Amply Pow Accuphase P300, Đồng hồ VU, Hi- end

Còn hàng

Giá: 15.000.000₫

Tổng quan

Cần bán Power Accuphase P300, 250w, 12 sò sắt , made in Japan, 110V/220V rất tiện dụng, mặt trước 2 đồng hồ VU siêu đẹp, tụ to như lon bia, trị những cặp loa cứng đầu, chỉ cần 1 mixer là thành dàn chuyên nghiệp hi-end, Thương hiệu Accuphase đang rất được ưa chuộng, nhưng nguồn hàng khá hiếm, khiến giá cực cao để chơi, nhưng nói chung không có nhiều thay đổi cho những dòng sau, nên chỉ sở hữu 1 em là cũng đánh giá được thương hiệu này . Luôn cập nhật các thương hiệu nổi...

Cần bán Power Accuphase P300, 250w, 12 sò sắt , made in Japan, 110V/220V rất tiện dụng, mặt trước 2 đồng hồ VU siêu đẹp, tụ to như lon bia, trị những cặp loa cứng đầu, chỉ cần 1 mixer là thành dàn chuyên nghiệp hi-end, Thương hiệu Accuphase đang rất được ưa chuộng, nhưng nguồn hàng khá hiếm, khiến giá cực cao để chơi, nhưng nói chung không có nhiều thay đổi cho những dòng sau, nên chỉ sở hữu 1 em là cũng đánh giá được thương hiệu này .
Luôn cập nhật các thương hiệu nổi tiếng như: Accuphase , Denon, Pioneer, Sansui, sony, Technics, Victor, Bose, JBL, Kenwood, Mcintosh, Marantz.
​Địa chỉ : 29/3/4 Tam Châu, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy